Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019

Top câu nói hay bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình

không chỉ đem lại những câu chuyện lâm li bi đát, tiểu thuyết ngôn tình còn là nơi cho ra đời những câu nói bât hủ về ái tình. Gửi đến các...

không chỉ đem lại những câu chuyện lâm li bi đát, tiểu thuyết ngôn tình còn là nơi cho ra đời những câu nói bât hủ về ái tình.

Gửi đến các trái tim luôn thổn thức mỗi lúc đọc tiểu thuyết ngôn tình, Top câu nói bất hủ chuyển thể từ tiểu thuyết tình yêu hay sau đây là dành cho bạn.

>>> Xem thêm: những câu chúc tết hay nhất

>>> Xem thêm: game sinh tồn dành cho iphoneANH với THÍCH NƯỚC MỸ KHÔNG? – TÂN DI Ổ
1. “Thượng đế rất thông minh, trong lần trước nhất của thế cuộc người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đau đớn tột đỉnh trước sự tấn công của người đàn ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ sở hữu niềm đau là khắc cốt ghi xương, người con gái đó mang thể quên người đàn ông đã đem đến cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi chẳng thể quên người đã khiến cô đớn đau trong lần trước tiên.”

2. “Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng mảnh như trang giấy bị gió hong khô”.

tăm tối – HỐT NHIÊN CHI GIAN
3. “Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh muộn phiền đến thế nào không? Em ko cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu cất, anh chỉ cần trong lòng em mang anh, chỉ sở hữu anh, còn lại số đông đều ủy quyền anh cáng đáng.”

CÔ GÁI NẲM ấy CHÚNG TA cùng đeo đuổi – CỬU BẢ ĐAO
4. “Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ sở hữu 1 ngày, tớ sẽ đeo đuổi được cậu. Ngàn vạn phần trăm sẽ đeo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng ko được khước từ tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.”

TRÁI TIM CỦA SÓI – VŨ QUỲNH HƯƠNG
5. “Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi rộng rãi tới thế nào… gặp rộng rãi người đến thế nào… em cũng chỉ yêu 1 mình anh. Yêu 1 người – là ban cho người đó quyền năng làm cho mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không buộc ràng. Nhưng anh yêu! Em vẫn nhắc rằng em yêu anh đây!”.

MÃI MÃI LÀ BAO XA – DIỆP LẠC VÔ TÂM
6. “Cuộc đời anh vốn 1 các con phố thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.”

MÂY TRÊN ĐỒNG BAY MÃI – AN DĨ MẠCH
7. “Con người vì ham mê sống nên mới sợ chết, vì muốn mang nên mới sợ mất đi. Tình ái và nỗi sợ là tấm gương đề đạt cho nhau.”

không thể QUÊN EM – HOA THANH THẦN
8. “Nếu khoảng cách thức giữa chúng ta là 1 ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước trước nhất, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…”

THÁNG SÁU TRỜI XANH LAM – TÂM VẲN
9. “Đem lòng yêu 1 người, mang thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.”

HÃY nhắm mắt nhắm mũi lúc ANH tới – ĐINH MẶC
10. “Yêu một người là muốn chia sẻ mang người đấy bí hiểm che lấp nơi sâu nhất trong nội tâm.”

NHƯ HOA, KỲ THẬT ko NHƯ HOA – TỬ NGƯ NHI
11. “Vì em cứ trốn tránh anh. Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy. Tương tự không được, anh vất vả lắm mới mua được em, chẳng thể trơ mắt nhìn em chạy loạn.”

ai HIỂU ĐƯỢC LÒNG EM? – LỤC XU
12. “Có phần lớn chuyện mang thể giữ ở trong tim nhưng chẳng thể nói ra, mà đã là chuyện chẳng thể đề cập ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.”

THOÁT không KHỎI SỰ DỊU DÀNG CỦA ANH – DIỆP LẠC VÔ TÂM
13. “Phụ nữ điều gì cũng sở hữu thể sai, điều duy nhất không thể sai là để mất người đàn ông toàn tâm toàn ý yêu mình!”

KÝ ỨC ĐỘC QUYỀN – MỘC phù sinh
14. “Ước mơ và xuất sắc là không giống nhau. Ước mơ phổ thông khi có thể xa tầm tay có nhưng lý tưởng thì với thể thành hiện thực, chúng ta quyết tâm vì nó thì sẽ thực hiện được chỉ tiêu. Lúc chúng ta hoàn tất từng lý tưởng, chúng ta sẽ đến gần mong ước ban đầu.”

ĐÁNG tiếc nuối chẳng phải ANH – DIỆP TỬ
15. “Điều đáng nhớ tiếc nhất trong thế cuộc một con người không phải chính là tiện lợi từ bỏ các thứ ko nên từ bỏ, chấp nhất níu giữ các thứ ko nên níu giữ… ái tình, vốn là 1 thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị thương tổn, liệu có thể hiểu được người thương không? Ái tình, vốn là 1 sự trải nghiệm, nhưng mơ ước bền lâu.”

BÊN NHAU TRỌN ĐỜI – CỐ MẠN
16. “Em nhớ anh… Anh có biết không? Em từng đứng trên con phố xa lạ ở một đất nước xa lạ, các con người với màu da khác lạ lướt qua trước mắt, ngay một dáng người giống anh cũng không trông thấy. Hiện tại chung cục em đã sở hữu thể nhắc sở hữu anh, em rất nhớ anh.”

NGHE nói ANH YÊU EM – THUẦN GIAN KHUYNH THÀNH
17. “Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của 1 người nữ giới. Còn đằng sau người đàn bà thành công là sự đơn chiếc.”

ví như ko LÀ tình ái – DIỆP LẠC VÔ TÂM
18. “Anh đã từng kể sở hữu tôi, nếu em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng phải tìm mọi phương pháp giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên ấy, thành ra tôi đã sử dụng mọi bí quyết có thể. Chung cuộc, tôi cũng với được anh. Nhưng rồi, tôi lại rời xa anh.”

GIAI KỲ NHƯ MỘNG – PHỈ NGÃ TƯ TỒN
19. “Em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được 1 người phải chăng thôi – nếu như thật sự gặp được, khiến gì sở hữu chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, đa dạng năm nay anh sắm mãi, vẫn chẳng thể tậu được người thứ 2 như em.“

CHỈ LÀ CHUYỆN THƯỜNG TÌNH – TÂM VẲN
20. “Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cộng trời cuối đất cũng không gặp được anh. +Nhưng toàn cầu này cũng thật nhỏ bé, gặp ai cũng thấy gống anh.”


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...