Thứ Sáu, 3 tháng 8, 2018

Nước hoa charme kỹ thuật Pháp đã với mặt tại Việt Nam có giá siêu phải chăng

Nước hoa Charme kỹ thuật Pháp đã mang mặt tại Việt Nam thu hút các bạn sở hữu giá siêu thấp nói tới nước hoa, nhiều người hay hình dung nhữ...

Nước hoa Charme kỹ thuật Pháp đã mang mặt tại Việt Nam thu hút các bạn sở hữu giá siêu thấp

nói tới nước hoa, nhiều người hay hình dung những nhãn hiệu quốc tế sở hữu giá tiền lên đến vài triệu 1 chai. Nhưng nay, bạn trẻ Việt bạn trẻ việt đã không còn bận tâm đến giá thành vì mang loại nước hoa Charme, chỉ cần vài trăm nghìn bạn đã sở hữu một sản phẩm nước hoa chất lượng Made in Viet Nam.


mang nguồn vật liệu được nhập cảng hoàn toàn trong khoảng Pháp về Việt Nam và tiêu dùng công nghệ phân phối nước hoa đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Tổ chức Charme Perfume hài hòa với các chuyên gia điều chế nước hoa trong khoảng PHÁP đã cho có mặt trên thị trường tại Việt Nam những cái sản phẩm có nhãn hàng CHARME, với mùi hương tương tự những cái nước hoa nức danh như Chanel Bleu, Chanel Coco Mademoiselle, Versace Bight Crystal, Dior Jadore hay Lancome Lavi Belle … và toàn bộ cái sản phẩm khác nữa.

Nước hoa Pháp đã sở hữu mặt tại Việt Nam thu hút khách hàng mang giá siêu phải chăng

kể tới nước hoa, phổ thông người hay tưởng tượng những nhãn hiệu quốc tế sở hữu giá tiền lên tới vài triệu 1 chai. Nhưng nay, bạn trẻ Việt bạn trẻ việt đã ko còn nhọc lòng tới giá thành vì sở hữu Charme, chỉ cần vài trăm nghìn bạn đã với một sản phẩm nước hoa chất lượng Made in Viet Nam.
mang nguồn vật liệu được du nhập hoàn toàn từ Pháp về Việt Nam và sử dụng khoa học sản xuất nước hoa đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Đơn vị Charme Perfume hài hòa có các chuyên gia điều chế nước hoa từ PHÁP đã cho có mặt trên thị trường tại Việt Nam những loại sản phẩm mang nhãn hàng CHARME, với mùi hương như vậy những dòng nước hoa lừng danh như Chanel Bleu, Chanel Coco Mademoiselle, Versace Bight Crystal, Dior Jadore hay Lancome Lavi Belle … và đông đảo dòng sản phẩm khác nữa.

ôm ấp sở hữu sản phẩm chất lượng rẻ với giá phải chăng nhất để tạo ra cho người sử dụng. Đơn vị Charme Perfume đã nhập cảng hoàn toàn vật liệu trong khoảng PHÁP về Việt Nam để cho thành lập những sản phẩm nước hoa CHARME đang được sự chú ý rất lớn của người dùng nước hoa chỉ mất khoảng qua. Đặc biệt những giới nghệ sĩ cũng đang rất quan tâm.

Ông Võ Sỹ Đạt, tổng giám đốc tổ chức CHARME cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra sản phẩm phải chăng để tạo ra nhu cầu tiêu dùng cho mọi người sở hữu giá thành tiết kiệm và chất lượng nhất. Những mùi hương này chúng tôi đã thăm dò và nghiên cứu trong phổ biến năm cho thấy, đại phần đông người dùng họ đều thích những mùi hương Đó nên chúng tôi đã nhập nguyên liệu về Việt Nam để cung ứng nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách. Mẫu quan yếu nữa là người sử dụng đánh giá được chất lượng sản phẩm, họ không cần phải tốn quá phổ quát tiền để sắm được 1 sản phẩm mà chất lượng cũng như CHARME”.

Thạc sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thu Hường (CEO CHARME) cũng cho hay: “Công ty chúng tôi nhập nguyên liệu 100% từ Pháp về Việt Nam để sản xuất và đóng gói nhằm tiết kiệm giá bán giá tiền nhân lực, nên sản phẩm của chúng tôi đưa ra thị trường mang mức giá rẻ nhất với thể để thích hợp với các bạn tại Việt Nam.

Lô thành phẩm đầu tiên công ty chúng tôi chỉ phân phối 2000 chai nhằm mục đích điều tra thị phần nhưng không ngờ đạt được sự đón chờ rất to trong khoảng người tiêu dùng. Tôi khôn cùng bất ngờ khi mang các đối tác lớn mua đến tổ chức và đặt hàng sở hữu số lượng lớn. Trong khoảng lúc ra mắt cho tới hiện tại công doanh nghiệp luôn trong tình trạng cháy hàng liên tục, mỗi tháng doanh nghiệp phải sản xuất hơn 150.000 sản phẩm cũng không đủ số lượng cung cấp"

Chị Lan Anh - 1 quý khách của Charme cho biết: “Tôi đã dùng hàng hàng hiệu của Pháp trong nhiều năm, nên khi nghe đến Charme tôi ko tin lắm vì sao lại mang mẫu nước hoa chất lượng mà giá lại tốt thế. Tôi tò mò và tậu sử dụng thử xem sao. Quả nhiên, tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi nước hoa Charme, tôi cảm thấy kiêu hãnh vì người Việt Nam chúng ta lại có 1 sản phẩm thấp đến vậy. Tôi đã san sớt cho gia đình mình và mọi người đều thích sử dụng nước hoa Charme.”

Bảng giá Lẻ Nước hoa Charme

Mua nước hoa Charme Perfume ở đâu ?

Để liên hệ xem dòng, thử mùi nước hoa trước lúc sắm dùng hoặc muốn trở thành CTV, đại lý phân phối bán nước hoa Charme bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0126.991.6456 (Phương Shop)
Fanpage: Nước hoa charme chính hãng


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...