Thứ Tư, 6 tháng 6, 2018

Bấm mí hàn quốc là gì ?

bấm mí là gì mà hiện nay có không ít người khi cắt mí bị nhầm lẫn với cắt mí mắt. Đồng thời không phần biệt được bao giờ cần thẩm mỹ mắt 2 ...

bấm mí là gì mà hiện nay có không ít người khi cắt mí bị nhầm lẫn với cắt mí mắt. Đồng thời không phần biệt được bao giờ cần thẩm mỹ mắt 2 mí, bao lâu cần cắt mí mắt. Để làm hơn rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin phân tích dựa trên những tư vấn của bs thẩm mỹ mắt chuyên sâu như sau:

bam-mi-mat-han-quoc

01. Nhấn mí mắt là gì – Kỹ thuật như thế nào?
bấm mí là 01 trong nhiều khái niệm dùng để chỉ phương pháp bấm mắt 02 mí không phẫu thuật, giúp nếp gấp mí rõ hơn, to hơn, cho mắt vẻ tươi sáng và cân đôi hơn với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Vậy bấm mí là gì? Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật là kỹ thuật khâu da mí mắt đính vào sụn mí để ẩn da sâu, tạo cho đường mí rõ, sâu và rộng hơn.

Đặc trưng cơ bản của kỹ thuật này là khâu đính các điểm được xác định trên mi mắt, nằm ở đường cung mí mong muốn. Đường khâu cũng chính là đường mí sau khi thẩm mỹ. Tại đó sẽ có 01 đường chỉ tương ứng và sẽ tồn tại ở đó song song cùng với nếp mí mới. Chỉ này là chỉ không tiêu để có tác dụng định hình đường mi mắt.

>>> Xem thêm: Thẩm mỹ lông chân mày

2. Cách phân biệt tạo mắt 2 mí là gì với thẩm mỹ mắt 2 mí
Chúng ta thường nghe nhắc đến 02 khái niệm sau đâu khi cắt mắt 2 mí đớ là: thẩm mỹ mắt 2 mí và làm mắt 2 mí .

Trong 02 tên gọi này, bấm mí mắt chính là nhấn mí, đó đều là cùng 1 kỹ thuật tương tự nhau, thực hiện dựa trên đường khâu da mí. Cơ bản bấm mí là gì và tạo mắt 2 mí không phẫu thuật là 1, không có gì khác nhau.

>>> Xem thêm: cuốn cánh mũi

3. Làm mắt 2 mí là gì? Uy tín và độ thẩm mỹ như thế nào?
tạo mắt 2 mí không phẫu thuật có thể tạo cho đôi mắt không có mí hoặc không rõ mí trở nên thẩm mỹ hơn với nếp mí mới sâu, rõ thẩm mỹ hơn. Đẹp thẩm mỹ thẩm mỹ mắt 2 mí tương đối cao cho hầu hết các trường hợp được chỉ định bấm mí mắt.

Có 3 cấp độ tạo mắt 2 mí chỉ yếu, tương ứng với đó là mức độ thẩm mỹ đạt được:

– Cấp độ 1: Tình trạng không có mí đơn thuần, da mí vừa phải , không có mỡ thừa, da lành tính

– Cấp độ 2: Tình trạng da mí mắt khó xử lý, ít da thừa

– Cấp độ 3: Tình trạng da mí mắt không thuận lợi và mắc phải những khiếm khuyết khác như mắt nhỏ, góc mắt hơi hẹp.

>>> Xem thêm: làm mắt 2 mí có hại gì cho mắt không?

Tuy nhiên, dù mức độ mí mắt như thế nào, khi thực hiện , bạn cũng có thể yên tâm với trình độ thẩm mỹ mắt chuyên sâu của dr. . Dr. Đã có kinh nghiệm lâm sàng trên nhiều ca và tốt sự tỉ mỉ tinh tế đặc biệt trong thẩm mỹ mắt. Chỉ khâu mềm, đạt tiêu chuẩn được luồn khéo léo ẩn trong nếp gấp mí không bị lộ và không gây cọ xát vào mắt. Nhờ thế, sau tạo mắt 2 mí, mắt tươi sáng hơn với mi mắt uy tín, không lộ chỉ khâu và tốt tối đa.


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...