Thứ Hai, 21 tháng 5, 2018

Địa chỉ nâng mũi Liftderm S ở TPHCM

Nâng mũi Liftderm S là phương pháp thẩm mỹ mới xuất hiện tại Sài Thành đang “gây sốt” cho giới trẻ Việt trong thời gian gần đây. “Cơn sốt”...

Nâng mũi Liftderm S là phương pháp thẩm mỹ mới xuất hiện tại Sài Thành đang “gây sốt” cho giới trẻ Việt trong thời gian gần đây. “Cơn sốt” lan nhanh trong cả nước khiến cho rất nhiều người băn khoăn rằng đâu là địa chỉ nâng mũi Liftderm S ở TPHCM?! Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.


Để có chiếc mũi đẹp hiện đại, giới trẻ không ngừng tìm kiếm địa chỉ nâng mũi Liftderm S ở Hà Nội

Để có chiếc mũi đẹp hiện đại, giới trẻ không ngừng tìm kiếm địa chỉ nâng mũi Liftderm S ở TPHCM
Trước khi “cơn sốt” mang tên Liftderm S xuất hiện, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã luôn là lựa chọn gần như khó bỏ qua đối với tất cả các chị em phụ nữ cũng như các bạn nam trẻ tuổi. Phương pháp Liftderm S đã được nghiên cứu và áp dụng vào thực tế trong thời gian gần đây. Ngay sau khi xuất hiện trên bảng dịch vụ làm đẹp, nó đã gây được sự quan tâm lớn và được coi là bước tiến vượt bậc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.


Với dáng mũi thanh tú, bạn sẽ trở nên cuốn hút ở mọi góc nhìn
Với dáng mũi thanh tú, bạn sẽ trở nên cuốn hút ở mọi góc nhìn

Khi thực hiện nâng mũi Liftderm S, bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chuẩn đoán tỉ lệ thẩm mỹ trên gương mặt của từng khách hàng. Từ những đánh giá thẩm mỹ chuyên môn qua cái nhìn trực diện, các bác sĩ sẽ tiến đến tư vấn và giải thích sơ qua về phẫu thuật giúp khách hàng hiểu và yên tâm hơn. Thường, khoảng thời gian thăm khám và tư vấn thường được tiến hành rất ngắn gọn trong khoảng 15-20 phút. Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, mọi giải thích của bác sĩ sẽ rất dễ hiểu và tạo được cảm giác thân thiện chu đáo dành cho bạn.

Khi đã quyết định chọn dịch vụ phẫu thuật nâng mũi như mong muốn, khách hàng sẽ được khám sức khỏe bao gồm xét nghiệm máu, đo huyết áp và thử phản ứng với thuốc theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra. Bước này giúp loại bỏ các bệnh có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến phẫu thuật cũng như quá trình hồi phục của khách hàng như: bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp…. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn tối ưu nhất, phẫu thuật chính sẽ chỉ được tiến hành khi bạn đủ khỏe mạnh.


Nâng mũi Liftderm S - phương pháp tạo nên "bước nhảy" cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ


Nâng mũi Liftderm S – phương pháp tạo nên “bước nhảy” cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ
Tiếp đó, bác sĩ bắt đầu tiến hành vệ sinh sát trùng vùng mũi, đo vẽ thẩm mỹ và nhanh chóng gây tê tại chỗ với liều lượng phù hợp. Bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ mở khoang mũi và cấy ghép chất liệu. Mọi thao tác đều được thực hiện rất dứt khoát, tinh tế và khéo léo. Cả quá trình phẫu thuật rất nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút, không đau và không gây bất cứ cảm giác khó chịu nào cho người được phẫu thuật.

Chất liệu sụn được sử dụng cấy ghép trong phẫu thuật nâng mũi Liftderm S là loại sụn cao cấp được nhập khẩu từ thương hiệu uy tín trên thế giới. Sụn này có các thành phần giống như lớp biểu bì da được lót giữa sụn nhân tạo S line và da tạo nên độ gắn kết nhanh chóng và bền vững. Đây được coi là giải pháp tối ưu nhất cho những bạn muốn nâng mũi mà da ở mũi mỏng và nhạy cảm. Bởi phương pháp nâng mũi Liftderm S sẽ khắc phục được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ… tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên không tì vết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...