Thứ Bảy, 19 tháng 5, 2018

Chữa hôi nách bằng kem đánh răng hiệu quả

Kem đánh răng là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhưng liệu đã có ai biết đến phương pháp chữa hôi nách bằng kem đánh răng c...

Kem đánh răng là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhưng liệu đã có ai biết đến phương pháp chữa hôi nách bằng kem đánh răng chưa? Cùng tìm hiểu về cách chữa hôi nách nghe khá xa lạ này nhé.


Chữa hôi nách bằng kem đánh răng
Kem đánh răng là nhu yếu phẩm trong mỗi gia đình

Từ trước đến nay, ngoài công dụng làm sạch khoang miệng, ngăn ngừa hôi miệng và chống sâu răng, kem đánh răng còn được dùng trong một vài mẹo vặt gia đình thân quen như làm mát các vết bỏng nhẹ, trị mụn, cọ rửa các đồ trang sức nhỏ… Các hoạt chất trong kem đánh răng có công dụng sát khuẩn và khử mùi rất tốt nên nhiều người đã vận dụng kem đánh răng để chữa hôi nách.

Chữa hôi nách bằng kem đánh răng là một phương pháp rẻ tiền và cực kỳ đơn giản. Trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, lấy một lượng kem đánh răng vừa phải và thoa lên nách, nhẹ nhàng mát xa để các hoạt chất thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì, sau đó đi ngủ và rửa sạch lại vào sáng hôm sau.


Chữa hôi nách bằng kem đánh răng
Kem đánh răng có khả năng chữa hôi nách hiệu quả

Mặc dù chữa hôi nách bằng kem đánh răng khá hiệu quả song ít người áp dụng phương pháp này bởi nó chỉ có tác dụng tạm thời, phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài và chỉ ngăn được mùi hôi nách nhẹ. Đối với những trường hợp hôi nách nặng, mồ hôi tiết liên tục, kem đánh răng hầu như không có tác dụng. Đây chính là lúc bạn phải tìm đến các cơ sở y khoa và nhờ cậy tới những kỹ thuật chữa hôi nách hiện đại, có tác dụng triệt để hơn để “đánh bay” mùi hôi nách.

Ngoài ra, Trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, Hiện nay, có ba phương pháp chữa hôi nách đang được ứng dụng rất thành công :

– Tiêm botox chữa hôi nách: là phương pháp tiêm botox vào hố nách để giảm tăng tiết mồ hôi, có hiệu quả từ 2 đến 3 năm.

– Cắt tuyến mồ hôi nách: là phương pháp giải quyết chứng hôi nách chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, phù hợp với những người hôi nách nặng, tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu bên trong.

– Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo: là phương pháp đang rất được ưa chuộng tại Mỹ nhờ không phẫu thuật, chỉ hút bỏ các tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng, hiệu quả.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người


SHARE THIS

Author:

Mình tên Boo hiện tại vẫn fa, sống thì rất bê tha thỉnh thoảng có buông thả thích giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cuộc sống thì thong thả nên không hay vất vả. Tán gái thì cợt nhả nhưng lâu lâu vẫn có em dính bả. Đặc biệt khả năng thì có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên ...